• Giới thiệu:

  TP Shell do nghệ nhân Nguyễn Đăng Khoa thành lập lần đầu vào năm 1998. Từ đó đến có lúc thăng có lúc trầm, nhưng TP Shell thông qua những chất liệu tưởng chừng rất đơn giản như là vỏ ốc, sỏi, cát,..để  đem vẻ đẹp của biển cả, đại dương làm đẹp cho ngôi nhà, không gian của bạn. Qua đó đóng góp vào sự da dạng hóa các sản phẩm địa phương tại tỉnh Bình Định nói riêng và các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.

  Bình Định, miền Trung Việt Nam, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm có gió mùa, có vùng nước ấm nên rất thích hợp để các loài ốc, và các loài động vật thân mềm khác phát triển.

  Đặc biệt trong các vùng nước sâu và xa ở các vùng biển lớn như Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Lý Sơn,… ở Việt Nam có rất nhiều loài ốc mang giá trị cao như: Ốc Hoàng Hậu, ốc xà cừ, ốc nón (ốc đụn), ốc cối,…

  Ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao trong ốc, sau khi sử dụng thịt của chúng xong, người ta còn tận dụng vỏ ốc để làm sản phẩm mỹ nghệ như: làm chiếc thuyền từ vỏ ốc, đèn ngủ từ vỏ ốc,…; Trang sức như dây chuyền, vòng tay, kẹp tóc,…

  Vỏ ốc còn được ứng dụng trong decor nội thất, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, decor theo concept hay đa dạng các phong cách khác nhau.

  Vỏ ốc, và các sản phẩm mỹ nghệ từ vỏ ốc sẽ là món quà ý nghĩa của bạn dành cho người thân hay bạn bè sau một kỳ nghỉ tuyệt vời với biển.